Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 giá rẻ tại Hà Nội

Chụp ảnh kỷ yếu là hoạt động không còn xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên khi sắp tốt nghiệp. Những khoảnh khắc vui tươi, ngộ nghĩnh bên bạn bè, thầy cô, mái trường sẽ được ghi lại trong những bức hình. Hoạt động chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 cụ thể là những bạn học sinh lớp 12 đã phổ biến hơn rất nhiều.

1. Trào lưu chụp ảnh kỷ yếu cấp 3

Chup anh ky yeu o Ha Noi

Trước đây chúng ta chỉ biết đến trào lưu chụp ảnh kỷ yếu của các bạn sinh viên tại các trường đại học khi chuẩn bị ra trường. Tuy nhiên, một vài năm gần đây, những bạn học sinh cuối cấp 3 cũng đã lưu giữ lại những khoảnh khắc của tình bạn dưới mái trường phổ thông.

Ảnh kỷ yếu của các bạn học sinh cấp 3 khác rất nhiều so với lứa tuổi sinh viên. Đồng phục của họ chỉ là những bộ đồng phục trường, đồng phục lớp hay là những chiếc áo dài thướt tha.

Địa điểm chụp ảnh của họ cũng chủ yếu là tại sân trường lớp học cấp 3 cùng thầy cô giáo của mình. Với tính cách hồn nhiên trong sáng họ cũng tự tạo cho những bức ảnh sinh động hơn qua những trò chơi, hành động độc đáo và sáng tạo.

Những khoảnh khắc vui đùa, tràn ngập tiếng cười ấy sẽ giúp các bạn nhớ mãi về tình bạn tuổi học trò. Thời điểm này, các trường trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội đang được các bạn học sinh hưởng ứng nhiệt tình phong trào này. Những bộ ảnh kỷ yếu của teen cấp 3 thực sự là cuốn album tái hiện lại một cách đầy đủ và cực ý nghĩa với những điều gần gũi, chân thật, hồn nhiên nhất của thời học sinh.

2. Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 giá rẻ tại Hà Nội

Chụp ảnh kỷ yếu học sinh

Với dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ trọn gói, Phiêu Studio cam kết mang đến cho bạn các giá trị như:

– Ekip chụp ảnh kỷ yếu trọn gói thực hiện chuyên nghiệp, nhiệt tình.

– Có đầy đủ các công cụ, máy móc hiện đại phục vụ việc chụp ảnh.

– Tư vấn các concept chụp ảnh theo đặc điểm của từng lớp, từng trường.

– Tư vấn trang phục chụp kỷ yếu cho các bạn.

– Có nhiều ý tưởng sáng tạo trong quá trình chụp, giúp bạn có những bức ảnh độc đáo nhất.

– Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Nếu các bạn đang có nhu cầu chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ hãy liên hệ với Phiêu Studio để được thỏa sức sáng tạo, ghi lại những kỷ niệm đẹp nhất của thời gian học sing, sinh viên đáng nhớ của mình nhé.