Tổng hợp ảnh kỷ yếu đẹp và một số bí quyết chụp kỷ yếu

Chụp ảnh kỷ yếu đẹp đang là một xu thế không thể thiếu trong những năm cuối cấp của các bạn học sinh, sinh viên. Cùng với khả năng sáng tạo vô bờ bến của độ tuổi “nhất quỷ, nhì ma…”, những bức ảnh kỷ yếu đã góp phần gìn giữ tuổi thanh xuân và những ký ức tuyệt đẹp về một thời cắp sách tới trường của các bạn. Hãy cùng Blue Eye Studio tìm hiểu về ảnh kỷ yếu đẹp, cũng như một số gợi ý giúp bạn có bộ ảnh kỷ yếu đẹp hơn nhé!

Anh ky yeu dep

Lưu ý chụp ảnh kỷ yếu.

Điều quan trọng nhất của những bức ảnh kỷ yếu là phải “độc”. Do đó, đừng chờ đợi những người thợ chụp sáng tạo hộ các bạn những tư thế, dáng đứng phù hợp nhất. Không phải thợ chụp của Blue Eye Studio không đủ “trình” để hướng dẫn các bạn mà vì không ai hiểu các bạn bằng chính các bạn. Hãy sắp xếp những đội hình riêng nhất, độc nhất và mang phong cách của các bạn nhất đây là điều mà chúng tôi muốn bạn lưu ý chụp ảnh kỷ yếu để có những bức ảnh ưng ý nhất!.

 

Ngoài ra, trước khi chụp, các bạn cũng nên lên mạng Internet tìm hiểu những bức ảnh kỷ yếu đẹp, độc đáo và “mượn” ý tưởng của các bạn ý một chút, biến thành cái riêng nhất của mình. Việc này thực sự không quá khó.

Anh ky yeu dep

Ngoài ra, các lớp chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ hiện giờ đa phần có hai trang phục chính là áo cử nhân và áo dài (đối với nữ), áo sơ mi, quần âu (đối với nam). Nếu các bạn có những chiếc áo phông đồng phục lớp cũng có thể sử dụng để tạo nên nét cá tính trong những bức ảnh của mình. Áo phông đồng phục rất hợp để chụp những bức ảnh mang tính chất nhí nhảnh, hồn nhiên hoặc hơi nghịch ngợm một chút.

Những bức ảnh kỷ yếu đẹp.

Để các bạn dễ dàng hơn trong việc lên ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu cho lớp mình, Blue Eye Studio xin gửi tới các bạn một số mẫu ảnh kỷ yếu đẹp. Ngoài ra, các bạn cũng có thể liên hệ với chúng mình để cùng nhau lên Concept chụp ảnh kỷ yếu học sinh (http://chupanhkyyeudep.net/le-tot-nghiep/dich-vu-chup-anh-ky-yeu-hoc-sinh-gia-re.html) hoặc cho sinh viên lớp bạn thật độc đáo và riêng biệt nhé!

tong-hop-anh-ky-yeu-dep-va-mot-so-bi-quyet-chup-ky-yeu (5) tong-hop-anh-ky-yeu-dep-va-mot-so-bi-quyet-chup-ky-yeu (6)

 

tong-hop-anh-ky-yeu-dep-va-mot-so-bi-quyet-chup-ky-yeu (7)

tong-hop-anh-ky-yeu-dep-va-mot-so-bi-quyet-chup-ky-yeu (8) tong-hop-anh-ky-yeu-dep-va-mot-so-bi-quyet-chup-ky-yeu (10) tong-hop-anh-ky-yeu-dep-va-mot-so-bi-quyet-chup-ky-yeu (11) tong-hop-anh-ky-yeu-dep-va-mot-so-bi-quyet-chup-ky-yeu (1) Anh ky yeu dep

 

 

Bạn cũng có thể xem thêm ảnh tốt nghiệp đẹp tại đây.