Địa điểm chụp ảnh Cúc họa mi hấp dẫn giới trẻ ẤN TƯỢNG và THU HÚT

Những ngày đầu tháng 12, cúc họa mi bắt đầu nở rộ với vẻ trăng tinh khôi, đẹp luôn thu hút các chị em phụ nữ.   Cùng với đó, trào lưu chụp ảnh với cúc họa mi cũng  bắt đầu phát triển, nhiều chị em phụ nữ cũng  thực hiện những bộ ảnh đẹp với cúc họa mi. Các chị em có thể lựa chọn những địa điểm chụp ảnh cúc họa mi dưới đây tại Hà Nội để thực hiện những shoot ảnh đẹp và ấn tượng với cúc họa mi.

– Làng hoa Nhật Tân

Một trong những làng hoa Nhật Tân là làng hoa lâu đời ngay tại nội thành Hà Nội chính là địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn  là điểm chụp ảnh hấp dẫn với những cánh đồng hoa cúc họa mi trắng tinh khôi cùng với những  cánh đồng hoa  đào, hoa hồng để làm  nơi chụp ảnh đẹp. Khi những cúc họa mi nở,  các bạn trẻ lại bắt đầu  thực hiện  những bức ảnh đẹp. 

dia-diem-chup-anh-tet-hap-dan-gioi-tre-an-tuong-va-thu-hut

dia-diem-chup-anh-tet-hap-dan-gioi-tre-an-tuong-va-thu-hut1

Làng hoa Nhật Tân nằm dưới chân cầu Long Biên, làng hoa Nhật Tân  là điểm đến  tứ hoa của hững người yêu hoa. Các bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc di chuyên bằng xe bus để  đến vườn hoa Nhật Tân và chụp ảnh. Các mức giá vé vào tầm khoảng 50.000 người, đối với các đôi chụp ảnh cưới có mức giá vào là 200.000 đôi/ giờ.  Tại đây, ngoài cúc họa mi, các bạn cũng có thể chụp ảnh cũng với  những loài hoa khác nhau để làm phong phú thêm bộ ảnh của mình. 

dia-diem-chup-anh-tet-hap-dan-gioi-tre-an-tuong-va-thu-hut2

Đây cũng là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu   của các bạn sinh viên lựa chọn để chụp ảnh đẹp.

– Làng hoa Quảng An

Cùng với cánh đồng hoa Nhật Tân, cánh đồng hoa Quảng An, Tây Hồ cũng  là nơi trồng nhiều cúc họa mi xen kẽ cùng với những cây đào. Những bông hoa cúc nhỏ nhắn, trắng xinh giữa trời đông mang đến những  không gian yên bình  tạo nên những khoảnh khắc giao mùa Thu – Đông tại  những ngày đầu đông Hà Nội. Đây cũng là những địa điểm chụp ảnh áo dài du xuân đẹp cùng hoa đào  xuân sắc.

dia-diem-chup-anh-tet-hap-dan-gioi-tre-an-tuong-va-thu-hut4

dia-diem-chup-anh-tet-hap-dan-gioi-tre-an-tuong-va-thu-hut3

– Làng hoa Tây Tựu

Làng hoa Tây Tựu (Mê Linh, Hà Nội) là nơi ngoại thành trồng  hoa đã trở thành truyền thống với những loài hoa hồng,  hoa cúc đặc biệt là những khu vườn cúc họa mi mênh mông, trăng xinh để mang đến không gian phong cảnh đẹp cho  các bạn trẻ để lựa chon là nơi thực hiện ảnh. Đây là nơi chụp ảnh với cúc họa mi, đồng thời đây cũng là nơi thu hút được nhiều nhiếp ảnh gia thích chụp ảnh hoa để mang những bức ảnh cúc họa mi nghệ thuật. 

dia-diem-chup-anh-tet-hap-dan-gioi-tre-an-tuong-va-thu-hut6

dia-diem-chup-anh-tet-hap-dan-gioi-tre-an-tuong-va-thu-hut7

dia-diem-chup-anh-tet-hap-dan-gioi-tre-an-tuong-va-thu-hut5

Trên đây là một số những địa điểm chụp ảnh cúc hoa mi đẹp tại Hà Nội để thực hiện những bức ảnh đẹp ấn tượng và thu hút được người xem với những album cúc họa mi trong trắng và tinh khôi.