Blue Eye Studio - Chuyên nhận chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ Hà Nội

Dịch vụ Chụp ảnh kỷ yếu là hoạt động thường niên, quen thuộc và thông lệ của các bạn sinh viên năm cuối khóa , nhằm cất giữ lại những phút chốc , những kỷ niệm đẹp của một thời sinh viên , khi còn học với nhau dưới mái trường. Thời điểm lễ kỷ yếu các bé mẫu giáo , các bạn học sinh tiểu học , trung học cơ sở , trung phổ biến , kỷ yếu cấp 2 , kỷ yếu cấp 3 , kiêng 12.. là những thời khắc đáng nhớ để cất giữ những tấm hình kỷ yếu đẹp. Blue Eye Studio – chuyên nhận chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ Hà Nội.

blue-eye-studio-chuyen-nhan-chup-anh-ky-yeu-gia-re-ha-noi 1

Chọn nơi chụp ảnh kỷ yếu

Blue Eye Studio có rất nhiều kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu đẹp và chọn nơi chụp ảnh đẹp. Ở Hà Nội , các bạn có thể Chụp hình kỷ yếu tại một số địa điểm như: Khuôn viên của trường đại học hoặc cấp 3; Văn Miếu Quốc Tử Giám; Hoàng Thành Thăng Long; Hồ Gươm hoặc Hồ Tây; Tượng đài Lý Thái Tổ; bảo tàng dân tộc học ; Cột cờ Hà nội  …

Ngoài ra ở các tỉnh thành phố khác có nhiều danh lam thắng cảnh xinh , các trung tâm , các con phố… Chỗ có những không gian lớn hoàn hảo sẽ là những rất phù hợp cho các bạn Chụp hình kỷ yếu. Xem thêm chụp ảnh kỷ yếu đại học tại đây.

blue-eye-studio-chuyen-nhan-chup-anh-ky-yeu-gia-re-ha-noi

Đặc điểm khi bạn chụp ảnh kỷ yếu tại Blue Eye Studio

Blue Eye Studio ngoài ekip trẻ trung nhiệt thành , sáng tạo và luôn đổi mới , chúng tôi luôn lắng tai tiếp thu những ý kiến , ý tưởng các bạn học sinh sinh viên để ngày càng nâng cao chất lượng cũng như tạo ra những tấm hình kỷ yếu độc , đẹp và lạ nhất.

Hãy để Blue Eye Studio ghi lại những khoảng khắc đẹp một thời dưới mái trường cho các bạn với những dịch vụ Chụp hình kỷ yếu sinh viên , học sinh cũng như dồi dào các dịch vụ quyến rũ , chất lượng cao khác. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn dịch vụ có chất lượng tốt nhất: Chụp ảnh kỷ yếu đại học, chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 Giá sinh viên nhất, trọn gói tiện lợi, khuyến mãi bóng bay nhiều màu , hoa đội đầu , hoa cầm tay , khuyến mãi bột màu , súng nước thuốc , bóng bay cho các bạn xả láng, phục vụ mua vé văn miếu , hoàng thành “Không Cần” mang thẻ sinh viên, Lại còn thừa thãi các Các quy định đặc biệt đãi khuyến mãi quyến rũ vào mùa chụp ảnh.

blue-eye-studio-chuyen-nhan-chup-anh-ky-yeu-gia-re-ha-noi

Blue Eye Studio
Điện thoại: 0962 156 468 ( Gọi để được tư vấn chi bài tiết )
Địa chỉ: SN60 , ngõ 1150 , đường đâm sầm , Hà Nội