Chụp ảnh kỷ yếu giá tốt tại Blue Eye Studio

Service chụp ảnh tốt nghiệp, chụp ảnh kỷ yếu là thói quen hàng năm của các bạn sinh viên năm cuối khóa , nhằm lưu giữ lại những giây lát , những khoảnh khắc đẹp của một thời học sinh , khi còn học với nhau dưới mái trường. Thời khắc lễ tốt nghiệp các bé mẫu giáo , các bạn học trò tiểu học , trung học cơ sở , trung phổ thông , tốt nghiệp cấp 2 , tốt nghiệp cấp 3 , kị 12.. là những thì giờ đáng nhớ để lưu giữ những tấm hình tốt nghiệp đẹp.

chup-anh-ky-yeu-gia-tot-tai-blue-eye-studio

Chụp ảnh kỷ yếu giá tốt tại Blue Eye Studio

Blue Eye Studio là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu chuyên nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Ekip của chúng tôi đã từng chụp rất nhiều các bộ ảnh đẹp tại các địa điểm như Khuôn viên của trường đại học hoặc cấp 3 , Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hoàng Thành Thăng Long, Hồ Gươm hoặc Hồ Tây, Tượng đài Lý Thái Tổ…

Bên cạnh đó ở các thành phố phố khác có nhiều danh lam thắng cảnh xinh xắn , các trọng tâm , các con phố… Chỗ có những không gian lớn toàn hảo sẽ là những rất ăn nhập cho các bạn Chụp hình kỷ yếu học sinh.

chup-anh-ky-yeu-gia-tot-tai-blue-eye-studio

Vì sao lại là Blue Eye Studio?

Blue Eye Studio ngoài ekip trẻ trung nồng nhiệt , sáng tạo và luôn cách tân , chúng ta luôn lắng nghe hấp thụ những quan điểm , ý tưởng các bạn học trò sinh viên để ngày một nâng cao chất lượng cũng như tạo ra những tấm hình tốt nghiệp độc , đẹp và lạ nhất.

Hãy để Blue Eye Studio ghi lại những khoảng khắc đẹp một thời dưới mái trường cho các bạn với những service chụp ảnh kỷ yếu sinh viên, học trò cũng như rất nhiều các service hấp dẫn , chất lượng cao khác.

☞ Giá sinh viên nhất ✓
☞ cả gói thuận tiện ✓
☞ khuyến mại bóng bay nhiều màu , hoa đội đầu , hoa cầm tay .
☞ khuyến mại bột màu , súng nước , bóng bay cho các bạn xả láng ^^
☞ hỗ trợ mua vé văn miếu , hoàng thành “Không Cần” mang thẻ sinh viên
☞ Lại còn có rất nhiều các thời hạn đặc ưu đãi khuyến mại hấp dẫn vào mùa chụp ảnh.

Tìm hiểu thêm về những loại áo dài chụp ảnh kỷ yếu tại đây.

chup-anh-ky-yeu-gia-tot-tai-blue-eye-studio

Blue Eye Studio

Điện thoại: 0962 156 468 ( Gọi để được giúp đỡ chi tiết )
Địa chỉ: SN60 , ngõ 1150 , đường láng , Hà Nội