Trang phục chụp kỷ yếu cho các bạn nam

Chụp ảnh kỷ yếu đẹp là một trong những công việc cần làm không thể thiếu trước khi các bạn tốt nghiệp. Không chỉ mang ý nghĩa là những bức ảnh lưu niệm, ảnh kỷ yếu tốt nghiệp cũng là dịp để các bạn đánh dấu sự trưởng thành của mình sau nhiều năm phấn đấu, học tập dưới mái trường thân yêu. Do đó, việc lựa chọn trang phục chụp kỷ yếu là vô cùng quan trọng.

Trang phục chụp kỷ yếu cho bạn nam

Nếu như các bạn nữ luôn chọn áo dài làm trang phục để chụp ảnh kỷ yếu đẹp thì các bạn nam có xu hướng chọn trang phục theo phong cách hiện đại, năng động. Bộ đồ phổ biến nhất và được các bạn nam chọn nhiều nhất là quần áo với áo sơ mi trắng. Với trang phục này, các bạn nam trông sẽ chững chạc, trưởng thành và phong cách hơn rất nhiều. Ngoài ra, nếu như chụp ảnh vào mùa lạnh, các bạn cũng có thể khoác thêm một chiếc áo vest ra bên ngoài. Áo vest vừa dùng để chống lạnh khi chụp ảnh ngoài trời, vừa có thể dùng làm phụ kiện trong một số “pô” hình. Ngoài ra, khi đi chụp kỷ yếu thường sẽ mất nguyên một ngày, do đó các bạn cũng có thể dùng áo vest để đắp cho nhau khi nghỉ ngơi ngoài trời, đặc biệt là vào những hôm khí hậu chuyển gió mùa.

Trang phuc chup ky yeu

Phụ kiện thường đi kèm với trang phục của các bạn nam khi chụp ảnh kỷ yếu sinh viên là giày da, ca vát hoặc nơ. Các bạn nên lựa chọn giày da bóng để đồng bộ với trang phục lịch sự ở trên. Việc đeo ca vát hoặc nơ là phụ thuộc vào sở thích của từng bạn. Thế nhưng, theo kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại Blue Eye Studio, chúng tôi khuyên bạn nên đồng bộ phụ kiện với lớp mình, khi lên ảnh trông sẽ đẹp hơn rất nhiều. Các bạn nên chọn đeo ca vát thay vì nơ, bởi nơ thường thích hợp cho những buổi tiệc hơn. Các bạn có thể chọn ca vát màu đen hoặc tím than, sẽ rất nổi bật trên nền sơ mi trắng. Lưu ý rằng tránh chọn ca vát đỏ, dễ nhầm lẫn với trang phục … bê tráp.

Trang phuc chup ky yeu

Về đầu tóc, các bạn nam có thể sử dụng gel, sáp vuốt tóc để tạo những kiểu tóc cá tính và lịch sự nhất, phù hợp với gương mặt của mình để có ảnh kỷ yếu đẹp. Tuy nhiên, các bạn tránh những kiểu tóc quá cầu kỳ và phức tạp. Do khi chụp kỷ yếu sẽ phải di chuyển nhiều, cho nên sẽ nhanh làm hỏng tóc của bạn, chưa kể việc bạn chỉnh lại tóc sẽ gây mất thời gian chung của tập thể. Các kiểu tóc phức tạp cũng rất dễ mất form. Do vậy, bạn cũng không thoải mái khi tạo dáng chụp ảnh.

Những mẫu ảnh kỷ yếu nam đẹp.

Sau khi đã chọn xong trang phục, bước tiếp theo các bạn hãy tham khảo một số bức ảnh chụp kỷ yếu để chọn được tư thế phù hợp cho mình. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với ekip chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ (http://chupanhkyyeudep.net/) tại Blue Eye Studio để được tư vấn về dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu, cũng như các cách tạo dáng khi chụp kỷ yếu thật độc đáo.

Trang phuc chup ky yeu

Trang phuc chup ky yeu

 

Trang phuc chup ky yeu

 

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết áo dài chụp ảnh kỷ yếu tại đây.