Cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu cho bức ảnh đẹp

Chào các bạn một bộ ảnh tốt nghiệp đẹp thì nhất thiết chưa chắc thiếu áo dài truyền thống cho các bạn nữ khoe sắc , mình xin giới thiệu một số cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu đẹp.

1. Đôi Tay Uyển Chuyển :

Tay bạn khẽ nắm lấy tà áo dài hoặc vuốt nhẹ mái tóc dài của bạn. Bạn nắm tay hờ vào nhau sao cho 4 ngón tay chạm nhẹ lấy ngón cái của tay còn lại và để ngang thắt lưng…

cach-tao-dang-chup-anh-ky-yeu-cho-buc-anh-dep 1

 

cach-tao-dang-chup-anh-ky-yeu-cho-buc-anh-dep 5

2. Tạo Dáng Với Đạo Cụ :

Đạo Cụ khi chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ có xác xuất là một bông huê , túi xách , quyển sổ , sách , chiếc nón lá , túi xách , .. Nhưng dường như hoa là lựa chọn phổ thông nhất.

Loài hoa mà các bạn nữ ưa thích là huê hồng , hoa sen , hoa lay ơn… chúng đều có vẻ đẹp riêng nhưng đều mang lại sự e lệ nữ tính cho người chụp.

Chụp ảnh cùng sách vở sẽ mang đến vẻ đẹp nữ sinh thuần khiết cho các cô học trò , còn với chiếc nón lá – bạn sẽ có 1 vẻ ngoài đậm chất truyền thống duyên dáng.

Nhưng dù đạo cụ là gì , khi tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu bạn cũng cần trông bàn tay cầm tà áo hay đạo cụ đều phải thật tự nhiên , dịu dàng.

cach-tao-dang-chup-anh-ky-yeu-cho-buc-anh-dep

 

cach-tao-dang-chup-anh-ky-yeu-cho-buc-anh-dep 6

3.Tạo Dáng Động Khi Chụp Với Áo Dài:

Tạo dáng chụp động với áo dài thường gặp nhất là hình ảnh bước đi với tà áo tung bay. Tuy nhiên để chụp được bức ảnh này đòi hỏi người mẫu chụp phải không bị hạn chế tự nhiên khi diễn sao cho bức ảnh thật tự nhiên , tà áo câu nói mềm mại uyển chuyển bay trong gió.

Bạn cũng cần chú ý sao cho tà áo không bị kẹp giữa 2 chân khi bước đi , tránh làm mất đi vẻ đẹp đôi dáng của tà áo dài.

cach-tao-dang-chup-anh-ky-yeu-cho-buc-anh-dep 2

 

 

4. Tóc Gió Thôi Bay :

Tạo dáng chụp động với áo dài thường gặp nhất là hình ảnh bước đi với tà áo tung bay. Tuy nhiên để chụp được bức ảnh kỷ yếu đẹp (http://chupanhkyyeudep.net/bo-anh-ky-yeu-dep/tong-hop-anh-ky-yeu-dep-va-mot-so-bi-quyet-chup-ky-yeu.html) này đòi hỏi người mẫu chụp phải không bị hạn chế tự nhiên khi diễn sao cho bức ảnh thật tự nhiên , tà áo câu nói mềm mại uyển chuyển bay trong gió.

Bạn cũng cần chú ý sao cho tà áo không bị kẹp giữa 2 chân khi bước đi , tránh làm mất đi vẻ đẹp đôi dáng của tà áo dài.

cach-tao-dang-chup-anh-ky-yeu-cho-buc-anh-dep 3

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm địa điểm chụp kỷ yếu đẹp tại đây.