Chụp ảnh kỷ yếu trọn gói ở đâu tốt

Mùa hè đang đến gần, báo hiệu một mùa chia tay mới. Trong cái nắng nóng oi bức như đổ lửa, là những nỗi buồn man mác của các bạn sinh viên năm cuối khi sắp phải chia tay bạn bè, thầy cô để bước ra đời, chinh phục số phận. Thế nhưng, dường như nỗi sợ hãi khi đối mặt với sóng cả không bằng nỗi buồn khi sắp phải chia tay những người bạn thân để mỗi người đi một ngả. Do đó, có rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu đẹp để níu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong thời sinh viên.

 

Chụp ảnh kỷ yếu trọn gói là gì?

Với phương châm sự hài lòng của các bạn là sứ mệnh của chúng tôi, trong nhiều năm qua, Blue Eye Studio đã góp phần đem lại niềm vui và sự hạnh phúc cho rất nhiều các bạn sinh viên năm cuối khi thực hiện chụp ảnh kỷ yếu. Có thể nói, nhờ có những bức ảnh kỷ yếu ấy mà các bạn sẽ nhớ về nhau nhiều hơn, từ đó có thêm động lực để tiến bước trên con đường đời còn nhiều chông gai.

Chup anh ky yeu tron goi

Chính vì lẽ đó, để có thể hỗ trợ một cách tối đa cho các bạn, Blue Eye Studio xin gửi tới các bạn dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ trọn gói của Công ty. Khi sử dụng dịch vụ này các bạn sẽ được trải qua các công đoạn sau:

– Lên concept, ý tưởng. Đây là bước quan trọng nhất, và cũng chính là điểm nói lên sự chuyên nghiệp và sáng tạo của Blue Eye Studio khi các bạn lựa chọn làm việc với chúng tôi. Concept và ý tưởng kịch bản chụp ảnh có thể dựa theo những đặc điểm của trường học và ngành học của các bạn, hoặc có thể là một đoạn phim ngắn được thể hiện bằng ngôn ngữ ảnh, từ đó nói lên những cảm xúc của các bạn.

 

– Chọn địa điểm chụp. Đây là bước quan trọng không kém. Bởi lẽ khi đã có ý tưởng kịch bản hay rồi, lại chụp ở những nơi không liên quan đến concept, vừa làm mất đi độ “ĐỘC” của album mà còn khiến cho người chụp không thể sáng tạo được.

 

– Hướng dẫn thuê phục trang và hỗ trợ trang điểm: đây là một trong những lưu ý khi chụp ảnh kỷ yếu (http://chupanhkyyeudep.net/le-tot-nghiep/nhung-luu-y-khi-ban-chup-anh-ky-yeu-tot-nghiep.html) bạn cần quan tâm. Mặc dù hiện tại Blue Eye Studio chưa có dịch vụ thuê phụ kiện, trang phục chụp kỷ yếu, tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ các bạn khi có thợ trang điểm chuyên nghiệp tại Studio có thể khiến các bạn trở nên xinh xắn và quyến rũ hơn. Đặc biệt, giá cho dịch vụ trọn gói cũng khá rẻ, do đó đây cũng là một sự lựa chọn không tệ cho bạn.

Nếu bạn cần tìm hiểu hơn về trang phục chụp kỷ yếu, bạn có thểm tham khảo bài viết này.

Chup anh ky yeu tron goi

– Tiến hành chụp và sửa ảnh: khi các bạn thuê thợ chụp ảnh kỷ yếu và đi chụp, sẽ có ít nhất 2 thợ đi chụp cùng lớp các bạn để đảm bảo lấy thật tốt các chi tiết theo concpet và đỡ gây mất thời gian của các bạn. Sau khi chụp và được các bạn chọn ảnh, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa ảnh và gửi kèm tặng một File Video ghép các Slide ảnh kèm theo nhạc.

 

Các dịch vụ khác tại Blue Eye Studio

Ngoài dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ, Blue Eye Studio chúng tôi còn hân hạnh giới thiệu tới các bạn các dịch vụ rất HOT tại chỗ chúng tôi như quay phim kỷ yếu, quay phim tốt nghiệp… Với đội ngũ ekip trẻ tuổi, năng động, tháo vát, đam mê nghệ thuật, có nhiều kinh ngiệm và kỹ thuật chụp ảnh ngoại cảnh, chắc chắn đây sẽ là những tác phẩm mà bạn sẽ không bao giờ quên trong cuộc đời. Và chắc hẳn rằng, đây sẽ là những cầu nối giữa tương lai và hiện tại của các bạn, giúp các bạn dễ dàng tìm lại được những ký ức về một thời đẹp nhất của mình.

Chup anh ky yeu tron goi

Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về áo dài chụp ảnh kỷ yếu, bạn có thể xem bài viết này của Blue Eye Studio.